Top 5 mẫu bàn ăn gỗ tự nhiên đẹp nên lựa chọn

Bàn ăn là một vật dụng không thể thiếu trong gia đình, nó góp phần giúp các thành viên trong nhà thưởng thức được bữa ăn ngon hơn. Đồng thời cũng tạo cảm giác sum vầy, gần gũi, ấm áp sau những giờ phút làm việc, học tập căng thẳng. Thị trường với nhiều mẫu bàn ăn khác nhau, trong đó được ưa chuộng hơn cả vẫn phải kể đến bàn ăn gỗ tự nhiên.

bàn lãnh đạo đẹp
ghế lãnh đạo đẹp
ban giam doc dep

1. Ưu điểm của bàn ăn gỗ tự nhiên

1.1. Kiểu dáng sang trọng – đẹp mắt

Hiện nay bàn ăn gỗ tự nhiên đang tạo sức hút cực kỳ mạnh mẽ trên thị trường nhờ tính thẩm mỹ của loại bàn này mang lại. Nó được tạo nên nhờ trải qua quá trình chọn lọc nguyên liệu gỗ tự nhiên cao cấp, các đường vân gỗ đẹp mắt. Đồng thời trải qua bàn tay sáng tạo của người nghệ nhân giúp sản phẩm được chạm khắc hoa văn, họa tiết tinh tế, gia tăng vẻ sang trọng hơn cho không gian phòng khách.

1.2. Độ bền và tuổi thọ vượt trội

Không chỉ được thu hút bởi kiểu dáng đẹp mắt, mẫu bàn ăn gỗ tự nhiên còn ghi điểm nhờ tuổi thọ bền bỉ, chất liệu vượt trội. Các sản phẩm này được làm từ gỗ óc chó, gỗ xoan đào, gỗ hương, gỗ cẩm lai,… đều là những loại gỗ có khả năng chịu nhiệt, chịu lực tuyệt vời, không xảy ra tình trạng cong vênh, mối mọt, thích hợp với điều kiện nóng ẩm ở nước ta.

1.3. Mang lại ý nghĩa tốt về phong thủy

Bên cạnh ưu điểm về chất lượng, tính thẩm mỹ thì bộ bàn ăn gỗ tự nhiên còn có ý nghĩa lớn về mặt phong thủy. Loại chất liệu này mang mệnh Mộc, giúp điều hòa không khí và gia tăng sự ấm áp, dễ chịu cho các thành viên trong gia đình. Chưa hết, tông màu nâu của gỗ cũng dễ dàng kết hợp với bất kỳ món đồ nội thất nào trong nhà.

2. Giá bàn ăn gỗ tự nhiên có đắt không?

Muốn trả lời được điều đó trước hết bạn cần phải định rõ các yếu tố tác động đến giá của bàn ăn gỗ tự nhiên. Cụ thể như sau:

– Kích thước của bàn ăn gỗ tự nhiên như thế nào, lớn hay nhỏ?

– Kiểu dáng của bàn ăn gỗ tự nhiên ra sao?

– Chất liệu của bàn ăn gỗ tự nhiên là loại nào, gỗ xoan đào, gỗ thông, gỗ sồi hay gỗ hương,…?

– Thương hiệu sản xuất bàn ăn gỗ tự nhiên là thương hiệu nổi tiếng hay bình dân, trong nước hay là nhập khẩu?

– Đơn vị cung cấp sản phẩm bàn ăn gỗ tự nhiên?

Dựa vào những tiêu chí trên để xác định được giá của bộ bàn ăn gỗ tự nhiên ra sao. Song, để chọn được một sản phẩm có mức giá rẻ, thích hợp với điều kiện kinh tế của các gia đình thì lời khuyên của các chuyên gia là bạn nên chọn đơn vị uy tín, thông qua đội ngũ nhân viên tư vấn để lựa chọn được sản phẩm ưng ý cho mình.

3. Top 5 mẫu bàn ăn gỗ tự nhiên đẹp

3.1. Bộ bàn ăn gỗ óc chó

Điểm cộng lớn nhất của bàn ăn gỗ óc chó là đường vân gỗ đẹp, sắc nét, mang lại vẻ đẹp sang trọng, lịch lãm cho các căn phòng ăn của gia đình. Chưa hết, chất liệu gỗ óc chó cũng rất bền bỉ, khả năng chống cong vênh, mối mọt, thích hợp điều kiện thời tiết nóng ẩm ở nước ta.

3.2. Bộ bàn ăn gỗ sồi

Những sản phẩm bàn ăn gỗ sồi với đa dạng mẫu mã thiết kế, kiểu dáng và phong cách phong phú như: Bàn ăn gỗ sồi 4 ghế, bàn ăn gỗ sồi 6 ghế, bàn ăn gỗ sồi 8 ghế,… qua đó mang lại cho khách hàng nhiều lựa chọn phù hợp nhất. Cũng nhờ vào sự khéo léo và óc sáng tạo của các nghệ nhân đã tạo nên những sản phẩm nội thất tuyệt vời cho phòng ăn.

3.3. Bộ bàn ăn gỗ xoan đào

Mang phong cách country thịnh hành, bộ bàn ăn gỗ xoan đào được cho là lựa chọn lý tưởng cho phòng ăn nhờ thiết kế đơn giản và tinh tế. Ngoài ra, mẫu bàn ăn này còn khá đơn giản, nó thiên về tính công năng của sản phẩm, mang lại vẻ đẹp tinh tế, tính mỹ quan tối ưu. Đồng thời, tông màu nâu gỗ mộc mạc, được trải qua quá trình gia công kỹ càng giúp cho các bộ sản phẩm này đảm bảo an toàn cho người dùng.

3.4. Bộ bàn ăn gỗ căm xe

Mẫu bàn ăn này với thiết kế 4 ghế, 6 ghế, 8 ghế, hình chữ nhật, hình tròn, hình oval,… đảm bảo cả tính thẩm mỹ lẫn công năng sử dụng. Ngoài ra, chất liệu gỗ căm xe còn có khả năng chống cong vênh, mối mọt, phù hợp với điều kiện nóng ẩm ở nước ta.

3.5. Bộ bàn ăn gỗ tần bì

Hiện nay các gia đình Việt ưa chuộng sử dụng bộ sản phẩm bàn ăn gỗ tần bì nhờ khả năng chịu lực, chống cong vênh, mối mọt, giúp tạo nên các món đồ nội thất chất lượng và ưng ý nhất trong mỗi căn phòng ăn. Hơn nữa, thiết kế của bộ sản phẩm này cũng đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, phong cách, mang lại cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn.

4. Bảng giá bàn ăn gỗ tự nhiên

bàn lãnh đạo Vito