Bảng giá giường ngủ gỗ và kinh nghiệm lựa chọn

Giường ngủ gỗ có ưu điểm gì? Bảng giá ra sao? Kinh nghiệm chọn mua giường ngủ gỗ như thế nào vừa đẹp, vừa bền bỉ? Đọc ngay bài viết sau đây để giải đáp những thắc mắc này.

ghe lanh dao cao cap
tủ giám đốc cao cấp
tủ lãnh đạo cao cấp

1. Ưu điểm của giường ngủ gỗ

– Đa dạng mẫu mã

Trước nhu cầu của người dùng ngày càng nhiều, các đơn vị thi công sản xuất giường ngủ gỗ không ngừng nghiên cứu và phát minh ra các loại giường khác nhau. Chúng sở hữu các mẫu mã đa dạng, giúp khách hàng dễ dàng tìm được sản phẩm phù hợp với phong cách phòng ngủ của mình.

– Màu sắc phong phú

Gỗ là màu sắc rất được nhiều gia đình ưa chuộng. Đặc biệt là gỗ công nghiệp với các màu sắc trẻ trung, hiện đại, đây được xem là lựa chọn tuyệt vời cho mọi gia đình.

– Dễ lau chùi và độ bền vượt trội

Bề mặt giường gỗ rất dễ làm vệ sinh, lau chùi mà không bị bám bụi. Nhờ nó mà giường gỗ gia tăng được độ bền, thời gian sử dụng. Đồng thời nó cũng giúp không gian phòng ngủ của gia đình thêm sang trọng, trang nhã hơn.

– Giá thành

Mỗi loại giường ngủ gỗ đều có kiểu dáng, chất liệu và giá bán khác nhau, điều này tạo nên một thị trường nội thất rất nhộn nhịp, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

2. Kinh nghiệm lựa chọn giường ngủ gỗ

– Kích thước

Giường ngủ là đồ dùng nội thất chiếm diện tích nhiều nhất trong căn phòng. Bởi vậy khi chọn sản phẩm này có kích thước ra sao sẽ ảnh hưởng đến độ rộng hay chật của căn phòng. Ngoài ra nó còn là yếu tố tạo cảm giác thoải mái hay không khi nghỉ ngơi, thư giãn trong không gian riêng tư của mình.

Trước khi chọn kích thước giường bạn hãy lưu ý đến diện tích căn phòng. Một căn phòng nhỏ nhưng kích thước giường lớn sẽ khiến không gian bị thu hẹp, ngột ngạt, tù túng và ngược lại. Bạn cũng cần phải xem xét đối tượng người dùng là ai để chọn kích thước giường phù hợp, mang lại trải nghiệm tốt nhất.

Chẳng hạn các cặp vợ chồng nên chọn giường kích cỡ 1m6 x 2m hay lớn hơn loại 1m8 x 2m và siêu lớn là 2m x 2m2. Với trẻ nhỏ hãy chọn giường kích thước 1m x 1m9 là vừa đủ. Giường đơn kích thước 1m2 x 1m9 phù hợp với một người lớn.

– Chất liệu

Chất liệu cũng là yếu tố bạn cần quan tâm khi mua giường ngủ. Hãy cân nhắc về nhu cầu cũng như khả năng tài chính của mình. Cả giường ngủ gỗ tự nhiên và giường ngủ gỗ công nghiệp đều có ưu nhược điểm riêng. Với giường ngủ gỗ tự nhiên bền bỉ, vân gỗ độc đáo, tính thẩm mỹ cao và giá trị sử dụng lớn. Còn giường ngủ gỗ công nghiệp với giá rẻ, bền bỉ, kiểu dáng phong phú, thỏa mãn mọi nhu cầu của người dùng.

– Màu sắc

Để chọn màu sắc của giường ngủ gỗ bạn cần phải quan tâm đến màu sắc của sơn tường cũng như đồ nội thất chủ đạo trong phòng. Những loại giường ngủ tự nhiên thường có màu nâu đậm, vàng, nâu sáng. Còn giường ngủ gỗ công nghiệp lại đa dạng màu sắc hơn. Sự phù hợp của giường ngủ với đồ nội thất sẽ giúp tổng thể căn phòng trở nên hài hòa, ấn tượng hơn.

– Thiết kế

Kiểu dáng cũng là một phần quan trọng bạn phải quan tâm khi chọn giường ngủ gỗ, quyết định đến tính thẩm mỹ cũng như tiện nghi của người dùng. Bạn nên ưu tiên các thiết kế đơn giản để tiết kiệm thời gian làm vệ sinh, lau chùi, đồng thời toát lên sự sang trọng vốn có của nó.

Với những người yêu thích sự tinh tế và phong cách cổ điển thì giường ngủ tân cổ điển chạm khắc hoa văn được coi là sự lựa chọn cực kỳ hoàn hảo. Còn với giường ngủ tích hợp hộc tủ, ngăn kéo là lựa chọn thích hợp với những người cần không gian lưu trữ nhiều hơn.

3. Bảng giá giường ngủ gỗ

Thị trường với đa dạng các loại giường ngủ gỗ khác nhau, mỗi loại có đặc điểm, kích thước và bảng giá khác nhau. Dưới đây là chi tiết bảng giá và thông tin của từng sản phẩm, bạn có thể tham khảo để đưa ra lựa chọn phù hợp cho mình.

Bàn giám đốc nhập khẩu
ghế giám đốc nhập khẩu